99+ Hình Ảnh Xe Wave Alpha Độ Kiểng Đẹp Và Độc Đáo Nhất

Wave Alpha là một trong những dòng xe đưa ra những phiên bản độ kiểng ấn tượng và khá hấp dẫn. Độ kiểng Wave Alpha đang dần trở thành xu hướng trong giới mê xe. Những chiếc xe Custom Wave luôn có vẻ ngoài bắt mắt và độc đáo. Mời các bạn cùng chúng tôi khám phá những cách độ kiểng xe Wave Alpha độc đáo và đẹp mắt qua bài viết dưới đây.

Xe Wave Alpha độ kiểng là gì?

Cách độ kiểng xe Wave Alpha cơ bản là thay áo mới cho xe của mình. Chúng sẽ không ảnh hưởng đến động cơ bên trong. Nhưng cái chính là thay đổi hình dáng, kích thước và màu sắc ngoại thất để chiếc xe trở nên hấp dẫn và cá tính hơn. Để có được một chiếc xe đạp Wave được độ kiểng đẹp mắt, những người độ xe cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Từ đề xuất ý tưởng sáng tạo đến sưu tầm đồ chơi độc đáo

101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất

Cách độ kiểng xe Wave Alpha đẹp nhất

Chúng tôi sẽ cho bạn xem ảnh của một chiếc xe đạp Wave Alpha độ kiểng để xem nó đã được nâng cấp lên thành gì. Theo chủ xe tiết lộ, chiếc Wave Alpha này có full bộ đánh lửa và lọc gió MC Racing với giá khoảng 1 triệu rưỡi. Bình xăng của Future Neo cũng có giá 1 triệu 2.

Xe còn được lắp khá nhiều ốc GR5 với tổng chi phí khoảng 2 triệu đồng. Bạn có thể thấy vít GR5 có sự khác biệt so với các loại vít khác. Nó tỏa ra một màu xanh ngọc lục bảo rất đẹp và sang trọng.

Xe sử dụng hệ thống treo Yoko. Giá của các thiết bị Yoko là khoảng 8 trăm nghìn một cặp. Các thiết bị của Yoko sẽ đi kèm với nan hoa của Yoko, có giá khoảng 2 trăm nghìn.

Để có thể gắp đĩa trước lên chiếc Wave Alpha này, chủ xe đã thay phuộc trước thành phuộc Wave RSX. Giá một cặp nĩa khoảng 8 trăm nghìn một cặp. Xe sử dụng đĩa phanh Apido kiểu Thái giá khoảng 3 cent 2. Cặp dầu zin giá khoảng 2 cent 8 kèm ốc GR5 cực đẹp và bắt mắt.

Ngoài ra còn những phụ kiện xe Wave đắt tiền để tăng tính thẩm mỹ cho xe. Chúng ta cũng cần giữ cho chiếc xe luôn sáng bóng, sạch sẽ để tổng thể chiếc xe trông đẹp mắt.

Theo chủ xe. Ống xả của xe còn nguyên vẹn. Phuộc sau được thay bằng phuộc SCK Racing có giá khoảng 2 triệu đồng, đây cũng là một lựa chọn khác dành cho bạn. Thông thường người ta sử dụng phuộc Ohlins hoặc phuộc Racing Boy. Tuy nhiên phuộc SCK Racing trông rất đẹp. Lò xo rất cứng cáp và chắc chắn.

Nhiều bạn thắc mắc kiểu độ kiểng này có bị CSGT chặn lại hay không? Theo tôi, việc độ kiểng cho xe đẹp hơn, gọn gàng hơn và không quá lòe loẹt không phải là vấn đề. Về hình dáng, hoa văn thì nó vẫn nguyên bản, không ai nỡ trừng phạt bạn bất cứ điều gì. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo kết cấu và gương chiếu hậu được lắp đặt đầy đủ trên xe.

Về ngoại hình, chiếc xe trông đơn giản nhưng cũng tốn khá nhiều tiền. Về đèn trước, xe sử dụng đèn pha LED 2 tầng Cybat có giá khoảng 9 xu. Đèn chiếu sáng tốt hơn, đảm bảo tầm nhìn rõ ràng vào ban đêm.

Xe sử dụng gắp thương hiệu Spider cũng như hai thanh ốp phẳng CNC. Tay cầm nhện có giá khoảng 1 xu 2, tay cầm CNC có giá khoảng 1 xu 5.

Hình ảnh những chiếc xe Wave Alpha độ kiểng đẹp và ấn tượng

101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất 101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất 101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất 101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất 101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất 101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất 101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất 101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất 101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất  101+ Mẫu Wave Alpha Đẹp, Phong Cách Biker Nhất

Hy vọng với bài viết trên các bạn đã có thêm cách mới để độ kiểng xe Wave Alpha theo phong cách riêng của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Bài viết liên quan