Hướng Dẫn Cách Mở Cốp Xe Future Đơn Giản Chi Tiết Nhất

Khi bạn bất cẩn quên chìa khóa trong cốp xe Tương lai! Bạn cần một cách để mở cốp xe một cách nhanh chóng và an toàn. Đọc bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách mở cốp ô tô cực kỳ nhanh chóng và chi tiết.

Cách mở cốp xe Future siêu đơn giản

Việc mở cốp xe Future sẽ không quá khó khăn. Cách mở cốp của xe này cũng giống như EX 150. Vì đây cũng là xe dẫn động chính nên chỉ sử dụng một loại chìa khóa. để mở cốp xe. Nhưng không giống cách mở cốp trên Vision và một số mẫu xe tay ga hiện nay.

#1 Cách Mở Cốp Xe Future Đơn Giản, Ít Người Chia Sẻ

Cách mở cốp xe ô tô Future sẽ thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tắt máy và dùng chìa khóa ô tô làm chìa khóa để mở cốp xe. Bởi cũng giống như mở cốp xe EX, chiếc xe này cũng sử dụng chìa khóa tương tự như xe EX 150.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn tra chìa khóa vào ổ khóa ô tô. Sau đó xoay tay theo chiều kim đồng hồ. Nâng yên xe bằng một tay.
  • Bước 3: Đến khi nhấc được cốp xe lên tức là chúng ta đã mở cốp xe Future thành công. Khi đóng cốp xe chỉ cần ấn cốp xuống và vặn khóa về phía sau.

Nhưng khóa cốp ô tô cơ thường gặp phải vấn đề ổ khóa bị kẹt, hư hỏng khi sử dụng lâu ngày. Lúc này, bạn không nên tự sửa mà hãy nhờ đến sự trợ giúp của thợ khóa tại nhà. Tránh tự ý sửa khóa vì sẽ khiến ổ khóa bị hư hỏng nặng hơn.

#1 Cách mở cốp ô tô tương lai đơn giản ít người chia sẻ

Kết luận

Nếu bạn đã thử mọi cách nhưng không được hoặc xe Tương lai của bạn không có những món trên thì bạn có thể đến cửa hàng xe máy gần nhất để được thợ mở khóa chuyên nghiệp tránh trường hợp ổ khóa xe bị phá. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan