Biển Số Xe 98 Ở Đâu? Cách Tra Cứu Biển Số Xe Bắc Giang 

Biển số 98 ở đâu? Biển số 98 thuộc tỉnh nào? Tra cứu biển số xe ở Bắc Giang? Thông tin mới nhất về biển số xe từng vùng Bắc Giang năm? Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc hay băn khoăn trên của bạn trong bài viết hôm nay, mời các bạn theo dõi.

Biển số xe 98 ở đâu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, phương tiện lưu thông với số lượng ngày càng nhiều khiến hoạt động giao thông ngày càng phức tạp; Vì vậy, để quản lý hiệu quả các phương tiện tham gia giao thông, các cơ quan nhà nước đã tiến hành đánh số xe hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt các phương tiện tham gia giao thông ở từng địa phương. lãnh thổ quốc gia và quốc tế.

Biển số 98 nằm ở đâu? Cách tra cứu biển số xe Bắc Giang

Biển số 98 thuộc tỉnh Bắc Giang, quê hương của thủ lĩnh nghĩa quân Hoàng Hoa Thám – được mệnh danh là Thánh Hổ Yên Thế”, nỗi kinh hoàng đối với chính quyền thực dân, phong kiến trước đây.

Bắc Giang là một trong những tỉnh thuộc khu vực phía Bắc nước ta. Bắc Giang được bao quanh bởi nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có Lạng Sơn (12), Thành phố Hà Nội (29 – 33 và 40), Thái Nguyên (20), Bắc Ninh (99), Hải Dương (34) và tỉnh Quảng . Thứ chín. (14). Tỉnh Bắc Giang không giáp Biển Đông.

Gợi lên Bắc Giang gợi lên cuộc khởi nghĩa Yên nổi tiếng dưới sự lãnh đạo của người anh hùng Hoàng Hoa Thám. Đây được coi là một trong những cuộc đối đầu vũ trang bạo lực nhất thời bấy giờ giữa nhân dân Việt Nam và quân xâm lược Pháp. Nếu đến Bắc Giang, hãy ghé thăm Di tích Khởi nghĩa Yên để tìm hiểu thêm về lịch sử dựng nước.

Biển Số Xe 98 Ở Đâu ? Cách Tra Cứu Biển Số Xe Bắc Giang

Ngoài ra, ở Bắc Giang còn rất nhiều địa điểm du lịch khác mà bạn có thể ghé thăm khi đến đây như Thành cổ Xương Giang, Làng gốm Thổ Hà, chùa Vĩnh Nghiêm (hay chùa Đức La), Tây Yên Tử, tỉnh Đồng Nai. Cao,…

Nhắc đến Bắc Giang, chúng ta không thể bỏ qua một đặc sản trái cây nổi tiếng khắp cả nước. Đó là vải thiều của Lục Ngạn. Không chỉ được ưa chuộng trong nước, vải thiều Lục Ngạn còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác trên thế giới như Hoa Kỳ, Australia…

Đặc biệt, mỗi khu phố ở Bắc Giang đều có những ký hiệu biển số xe máy khác nhau để phân biệt. Chi tiết:

 • Thị trấn Bắc Giang có biển số xe: 98-B1
 • Huyện Hiệp Hòa có biển số xe: 98-D1
 • Huyện Việt Yên có biển số xe: 98-K1.
 • Huyện Lạng Giang có biển số xe: 98-M1.
 • Huyện Lục Nam có biển số xe: 98-F1
 • Quận Tân Yên có biển số xe: 98-H1
 • Huyện Yên có biển số xe ký hiệu: 98-C1
 • Huyện Yên Dũng có biển số xe: 98-G1
 • Quận Sơn Đông có biển số xe: 98-L1
 • Huyện Lục Ngạn có biển số xe: 98-E1
 • Ký hiệu biển đăng ký xe ô tô tỉnh Bắc Giang gồm: 98A, 98B, 98C, 98D, 98LD.

Cách tra cứu biển số xe Bắc Giang

Bước 1: Vào website Đăng kiểm Việt Nam, chọn phần thông tin xe theo link sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để tra cứu biển số xe, bao gồm:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm số và chữ. Nếu như:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập đầy đủ thông tin biển số xe, có thể nhập chữ thường hoặc chữ in hoa, nhập có dấu gạch nối hoặc không. Ví dụ: 98A9966, 98a9966, 98A-9966.
 • Biển số 5 chữ số: Tương tự như 4 chữ số nhưng thêm chữ T vào cuối nếu là biển số màu trắng, thêm chữ X vào cuối nếu là biển số màu trắng đăng ký màu xanh. Ví dụ: 98A99966T, 98A99966X.

Mã xác nhận: Bạn nhập chính xác dãy ký tự được cung cấp. Tránh nhầm lẫn giữa chữ hoa và chữ thường hoặc giữa chữ o và số 0. Nhập chính xác dãy ký tự đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa chữ hoa và chữ thường hoặc giữa chữ o và số 0.

Số tem, số giấy chứng nhận hiện hành: Để kiểm tra thông tin biển số xe trực tuyến trên website dịch vụ đăng ký, cần phải có tem và số giấy chứng nhận hiện hành để xác minh. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu “-” để phân tách các chữ cái và số: ví dụ: KC-2860472.

Bước 3: Bấm Tìm kiếm, kết quả tra cứu biển số xe hiển thị thông tin cơ bản trong giấy chứng nhận đăng ký xe của người dùng với Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biển số xe 98 ở đâu, hãy luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc!

Bài viết liên quan